Uống Tinh Bột Nghệ Có Tác Dụng Gì

Uống tinh bột nghệ là phương pháp để làm đẹp và nâng cao sứa khỏe. Vậy bạn đã uống tinh bột nghệ đúng cách hay chưa , uống tinh bột nghệ có tác dụng gì?

Bạn Đã Uống Tinh Bộ Nghệ Đúng Cách Chưa?

Làm đẹp bằng phương pháp tự nhiên đang là cách được sử dụng phổ biến hiện nay. Trước những ảnh hưởng tiêu cực của kem bôi, mỹ phẩm hóa chất thì làm đẹp tự nhiên ngày càng khẳng định vị trí của nó. Tinh bột nghệ có rất nhiều công dụng cho làm đẹp và sức khỏe. Nhưng bạn đã uống tinh bột nghệ đúng cách chưa? Một quy trình thực hiện đúng mới có thể đảm bảo được công dụng của tinh bột nghệ.

 

úông tinh bột nghệ có tác dụng gì

 

Công Dụng Uống Tinh Bột Nghê

Cùng điểm danh một vài tác dụng của tinh bột nghệ và lựa chọn được tinh bột nghệ để uống chúng ta nên chọn tinh bột nghệ loại 1 có chất hàm lượng Curcumin cao nhất. Vì soa chúng tôi nên khuyên bạn chọn tinh bột nghệ loại 1 bỡi tinh bột nghệ loại 1 được chít xuất trực tiếp từ củ nghệ cái có thể nói là củ nghệ giống già nhất

Qúy Khách Vui Long Xem Chi Tiết Bài Viết :  Tinh Bột Nghệ Cao Cấp Chứa Hàm Lượng Curcumin 90%

 

cách phân loại tinh bột nghệcách phân loại bột nghệ - tinh bột nghệ

- Tinh bột nghệ làm sáng trắng da

Xưa nay bài thuốc dân gian trị seo được lưu truyền là dùng nghệ tươi Tuy nhiên, việc dùng nghệ tươi rất khó tẩy đi màu vàng làm chị em ngần ngại. Thay vào đó, tinh bột nghệ với thành phần tự nhiên 100% và đặc biệt có thể dễ dàng rửa sạch. Tinh bột nghệ vẫn luôn phát huy công dụng trị sắc tố da xạm màu để làn da trắng mịn hơn.

- Tinh bột nghệ có tác dụng giảm cân

Chị Hòa, một nhân viên văn phòng tại Hà Nội đã kiểm chứng hiệu quả của việc này. Sau một thời gian uống tính bột nghệ cùng chế độ luyện tập, chị đã giảm 4kg. Giờ đây, vóc dáng chị lại thon gon như mới ngày nào.

 

cách uống tinh bột nghệ

 

Cách Uống Tinh Bột Nghệ

Tinh bột nghệ chỉ phát huy hết công dụng khi dùng đúng cách. Cùng tham khảo một vài cách uống tinh bột nghệ dưới đây:

- Uống Tinh Bột Nghệ Với Mật Ong

Công dụng: Chữa đau dạ dày

Cách sử dụng: Pha 2-3 thìa café tinh bột nghệ vào khoảng 100ml nước. Vị của dung dịch này khá khó uống nên bạn có thể pha thêm đường, mật ong hoặc sữa để dễ uống hơn. Đặc biệt, khi dùng với mật ong sẽ có lợi cho các bệnh dạ dày tá tràng tốt cho máu, bổ máu. ( Nên dùng vào buổi sáng khi thức giậy khi chúng ta chưa đánh răng rửa mặt mục đích làm tăng hệ miễn dịch cho dạ dày , lưu thông máu)

Liều lượng: Mỗi ngày uống từ 2-3 lần, uống sau khi ăn. Dùng liên tục trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

 

tác dụng khi uống tinh bột nghệ

 

- Uống Viên Hoàn Tán Tinh Bột Nghệ

Cách làm: Để tiết kiệm thời gian pha và để giarm bớt vị đắng, bạn có thể dùng cách này. Hãy nắn trộn tinh bột nghệ và mật ong thành các viên nhỏ rồi uống. Để bảo quản loại này, bạn nên cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Thuốc viên hoàn tán 5 công dụng thần kỳ cho sước khỏe ⇐ 

Việc uống tinh bột nghệ sẽ có công dụng cải thiện tình trạng từ bên trong cơ thể. Như vậy việc đặc trị mới có hiệu quả rõ rệt. Các bạn hãy nhớ uống tinh bột nghệ hàng ngày nhé

 
Scroll