Thực phẩm số một thị trường Việt Nam

Nước Mắm Cốt Nguyên Chất

150.000 ₫ 200.000 ₫ -25%

Tình trạng: Còn hàng

Nước mắm là một loại gia vị, nước chấm truyền thống không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, mâm cơm gia đình người Việt. Nước mắm cũng được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước châu Á như Thái Lan. Tuy nhiên mỗi quốc gia, mỗi vùng có những cách làm, mùi vị nước mắm khác nhau

Điện thoại : 096.886.1898  Mở cửa: 8h00 đến 20h00

Đến đúng nơi mua đúng chỗ

Soza cam kết
 
  • Đến vời SOZA bạn sẽ được ghì ?
  • Gia truyền 3 đời làm TINH BỘT NGHỆ & BỘT SẮN DÂY
  • Với số lượng khai thác MẬT ONG RỪNG điều đặn mỗi năm (khai thách theo mùa)
  • Cung cấp loại cây thuốc nam tốt đến tay khác hàng
  • Chúng tôi luôn tạo ra giá trị chất lượng tốt nhất đến mọi nhà
  • Chăm sóc 24/24 phụ vụ quý khách trước và sau chu đáo nhiệt tình
  • Sản phẩm Sạch 100% từ thiên nhiên
  • Tiên phong về giá cả, đem đến chất lượng tốt nhất
  • Soza Cam kết PHẠT 10 LẦN số tiền theo đơn hàng
  • Chuyển hàng trên 64 tỉnh thành Việt nam

Nước Mắm Cốt Nguyên Chất 

Nước mắm là một loại gia vị, nước chấm truyền thống không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, mâm cơm gia đình người Việt. Nước mắm cũng được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước châu Á như Thái Lan. Tuy nhiên mỗi quốc gia, mỗi vùng có những cách làm, mùi vị nước mắm khác nhau.

 

 Quy Trình Làm Nước Mắm Cá Cơm Truyền Thống Tại Tinh Gia Thanh Hóa

nước mắm cá nguyên chất

 

Đặc Trưng Chung Của Nước Mắm

Nước mắm là nước triết từ thịt

Dù là loại nước mắm nào, ở đâu thì cũng là nước cốt rỉ ra từ cá tôm, các loại động vật khác được ướp muối lâu ngày, hay nói một cách khoa học là một hỗn hợp muối với các axit amin được chuyển thể từ protein có trong thịt, dưới tác động của các enzyme, các loại vi khuẩn kỵ khí chịu mặn có sẵn qua quá trình thủy phân.

 

nước mắm sau mười hai tháng

Sau 12 tháng được ủ trong thùng sẽ cho ra đời một loại nước màu đỏ cánh gián, trong vắt, thơm lừng, 40 độ đạm mà người dân thường hay gọi là nước mắm cốt

Nước mắm mặn

Là một loại gia vị để nêm nếm thay muốn hoặc tạo độ thơm đặc trưng, vì thế nước mắm thường có độ mặn nhất định.

Các Loại Nước Mắm ở Việt Nam

Với một nền ẩm thực phong phú như ở Việt Nam thì nước mắm cũng có nhiều loại đa dạng. Tùy theo mục đích sử dụng, các món khác nhau mà ta có thể lựa chọn các dạng nước mắm như: mắm nêm, mắm phệt, mắm ruốc, mắm tôm, mắm cá ….cho đến loại mắm nước phổ biến nhất mà người ta gọi là nước mắm cốt.

 

nước mắm cốt nguyên chất

Là một trong những quốc gia có độ dài đường Biển dài nhất, nước mắm ngon Việt Nam thường được làm từ các loại cá biển như cá cơm, cá thu, cá nục,…. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng mà sản xuất, phân loại cấp độ: nước mắm cốt, nước mắm loại 1,2….Tại Việt Nam có một số thương hiệu nước mắm nổi tiếng: nước mắm Phan Thiết, nước mắm Phú Quốc, nước mắm Cát Hải,….đã làm mưa làm gió thị trường nước mắm cả trong nước và quốc tế.

Nguyên Liệu Và Cách Chế Biến Nước Mắm Ngon

 cá cơm Nguyên liệu làm nước mắm

cá cơm nguyên liệu làm nước mắm ngon nhất trên cả nước

Hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất nước mắm với nhiều công nghệ khác nhau. Tuy nhiên để sản xuất được loại nước mắm ngon truyền thống thì phải áp dụng phương pháp gài nén truyền thống. Công thức làm nước mắm truyền thống  với tỷ lệ cá, thịt,…với muối là 3:1, trộn đều rồi cho vào thùng gỗ lớn, rải muối lên, cuối cùng là gài nẹp thật chặt. Tùy vào nhiệt độ, điều kiện môi trường mà có thời gian ủ khác nhau ( thường từ 7 đến 12 tháng ). ⇒xem video chi tiết cách làm nước mắm truyền thống ngon

Hãy đến với soza.vn để chọn mua được những đặc sản, nước mắm ngon, chất lượng. giá cả hợp lý.

Bài viết liên quan

Nước mắm cáy

Cách làm nước mắm ngon

Sản phẩm liên quan

Scroll