Thực phẩm số một thị trường Việt Nam

Mật ong rừng tây nguyên

560.000 ₫ 600.000 ₫ -7%

Tình trạng: Còn hàng

Tây Nguyên luôn được coi là mảnh đất màu mỡ với nhiều sản vật phong phú, thơm ngon, mật ong rừng Tây Nguyên cũng không ngoại lệ. Được coi là sản vật quý giá mà tự nhiên ban tặng

Điện thoại : 096.886.1898  Mở cửa: 8h00 đến 20h00

Đến đúng nơi mua đúng chỗ

Soza cam kết
 
  • Đến vời SOZA bạn sẽ được ghì ?
  • Gia truyền 3 đời làm TINH BỘT NGHỆ & BỘT SẮN DÂY
  • Với số lượng khai thác MẬT ONG RỪNG điều đặn mỗi năm (khai thách theo mùa)
  • Cung cấp loại cây thuốc nam tốt đến tay khác hàng
  • Chúng tôi luôn tạo ra giá trị chất lượng tốt nhất đến mọi nhà
  • Chăm sóc 24/24 phụ vụ quý khách trước và sau chu đáo nhiệt tình
  • Sản phẩm Sạch 100% từ thiên nhiên
  • Tiên phong về giá cả, đem đến chất lượng tốt nhất
  • Soza Cam kết PHẠT 10 LẦN số tiền theo đơn hàng
  • Chuyển hàng trên 64 tỉnh thành Việt nam

Mật Ong Rừng Tây Nguyên – Quà Tặng Quý Giá Từ Thiên Nhiên

Tây Nguyên luôn được coi là mảnh đất màu mỡ với nhiều sản vật phong phú, thơm ngon, mật ong rừng Tây Nguyên cũng không ngoại lệ. Được coi là sản vật quý giá mà tự nhiên ban tặng, mật ong rừng nguyên chất có rất nhiều công dụng cho sức khỏe và sắc đẹp cho con người.

mật ong rừng tây nguyên

Cách Thu hoạch mật ong rừng Tây Nguyên chuẩn

Khi hết vụ hoa mà thu hoạch ngay thì mật ong rừng thu được không phải là mật ong chuẩn mà là mật non (mật hoa). Chính vì thế cần phải biết được thời điểm thu hoạch mật ong tốt nhất cho chất lượng mật ong rừng Tây Nguyên cao. Để trở thành mật ong rừng nguyên chất chuẩn phải trải qua một quy trình nghiêm ngặt của những chú ong thợ chăm chỉ. Vì vậy mà thời điểm thu hoạch hoàn hảo là lúc ong hàn kín những lỗ tổ ong để bảo quản và thường được thu hoạch vào ba mùa là xuân, hạ và thu, nhưng tốt nhất là vào mùa xuân và hạ (tháng 3 và tháng 6) vì thời điểm này ở rừng Tây Nguyên có nhiều loài hoa nở.

cách nhận biết mật ong rừng tây nguyên

Đặc điểm nổi bật của mật ong rừng Tây Nguyên

Xuất xứ từ mảnh đất đỏ badan màu mỡ với nhiều cánh rừng rộng lớn, nhiều sản vật quý hiếm; mật ong rừng Tây Nguyên nguyên chất có đặc điểm riêng dễ phân biệt với các loại mật ong rừng khác đó là màu nâu sẫm và cô đặc hơn. Ngoài ra mật ong rừng nguyên chất Tây Nguyên cũng có những công dụng to lớn đối với sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ.

mật ong rừng tây nguyên

Cách phân biệt mật ong rừng nguyên chất chuẩn

Theo tiêu chuẩn Âu Mỹ thì mật ong rừng nguyên chất chuẩn có hàm lượng nước không quá 19%. Hiện nay trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại mật ong kém chất lượng, mật ong không nguyên chất, pha tạp chất. Vì vậy cần có những phương pháp để phân biệt mật ong rừng Tây Nguyên nguyên chất  trước khi bạn mua và sử dụng.

giá mật ong rừng tây nguyên

 

Phương pháp cảm quan

Đây là phương pháp đơn giản bạn có thể tự thực hiện. Thả một giọt mật ong vào cốc nước trong, nếu thấy giọt mật rơi thẳng xuống đáy thì đó là mật ong rừng nguyên chất, còn nếu giọt mật bị phân tán thành nhiều giọt nhỏ thì là mật ong kém chất lượng….

Phương pháp khoa học

Giỏ một giọt dung dịch I - ốt vào dung dịch mật ong, nếu mật ong không bị ngả màu đỏ thì đó là mật ong rừng nguyên chất, còn nếu bị ngả mầu đỏ thì là mật ong kém chất lượng.

Để yên tâm sử dụng mật ong rừng Tây Nguyên bạn nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp mật ong rừng nguyên chất Tây Nguyên chuẩn như soza.vn.

Sản phẩm liên quan

Scroll