Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ làm sáng da, trị thâm, trị mụn và nhiều công dụng khác. Đắp mạt nạ tinh bột nghệ - phương pháp làm đẹp tự nhiên hiệu quả 100%.

Công Dụng Của Việc Đắp Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ

Đắp mặt nạ tinh bột nghệ hiện đang là phương pháp được chị em phụ nữ rất tin dùng. Đây là phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn có hiệu quả cao. Cụ thể công dụng của từng loại mặt nạ tinh bột nghệ là như thế nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn trong bài này nhé.

 

Công dụng và cách đắp tinh bột nghệ - mạt ong- sữa chua không đường

đắp mặt nạ tinh bột nghệ

Công Dụng Của Nghệ

Nghệ xưa nay là bài toán dân gian chữa sẹo, thâm được các cụ truyền ngàn đời. Tác dụng của nghệ là không thể trối cãi. Với mặt nạ tinh bột nghệ, da của bạn sẽ được tẩy sạch đi tết bào chết, các nám da và trị mụ. Sâu xa của công dụng này là đo nghệ có khả năng sát khuẩn hiệu quả. Đồng thời, khi bôi nghệ còn có thể là xe khít lỗ chân lông, chống lại tác hại của năng và chống nhờn cho da.

Công Dụng Mặt Nạ Bột Nghệ Sữa Chua

Cách làm: Trộn 1 hộp sữa chua không đường 150mml với lượng bột nghệ vừa đủ. Chú ý trộn làm sao cho đủ độ keo, không quá ướt và cũng không quá khô.

Với lượng vừa trộn trên, bạn có thể đắp mặt nạ tinh bột nghệ cho 1 mặt. Nếu trộn lượng lớn hơn bạn có thể đắp trong cả tuần. Tuy nhiên, cần bảo quản chúng ở hũ thủy tinh và để trong ngăn lạnh tủ lạnh.

 

công thức đắp mặt nạ tinh bột nghệ với sửa chua

 

Công dụng: Làm trắng sáng da, da mặt sẽ trở nên căng mịn hồng hào. Chính bạn sẽ cảm nhận được điều này chỉ ngay sau một lần đắp.

Công Dụng Của Mặt Nạ Bột Nghệ Mật Ong

Cách làm: Tương tự hãy trộn khoảng 100 mml mật ong với lượng bột nghệ vừa đr. Dung dcjh thu được sẽ rất keo nhờ đặt tính của mật ong.

Công dụng: Mật ong có công dụng đặc biệt cho việc giữ ẩm và trị sẹo. Do vậy, mặt nạ tinh bột nghệ mật ong thích hợp cho chị em đang muốn trị thâm sau mụn hay bị nám da mặt. Để nâng cao hiệu quả, bạn cũng có thể cho thêm 1-2 giọt nước chanh.

 

công dụng của tinh bột nghệ đắp mặt nạ

 

Với mặt nạ bột nghệ sữa chua bạn chỉ nên đắp 10p vì nó khá nhanh khô và cóng. Còn với mặt nạ bột nghệ mật ong thì bạn có thể đắp từ 15-20p vẫn được. Mật ong nghệ sẽ giữ cho hỗn hợp này luôn ẩm và keo.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp cả 3 trong một với bột nghệ, mật ong và sữa chua. Đây là cách mà khá nhiều chị em vẫn thường làm để nâng cao hiệu quả.

Trên đây là một vài công dụng của mặt nạ tinh bột nghệ. Các bạn hãy thử ngay để xác minh nhé.

 
Scroll