Thực phẩm số một thị trường Việt Nam

Mắm Cáy

250.000 ₫ 300.000 ₫ -17%

Tình trạng: Còn hàng

Mắm cáy 250/lit loại mắm đã có từ thời xa xưa, được ông cha ta tìm tòi và chế biến nhờ có được một hương vị đặc biệt vừa thơm nồng vừa dân dã mà nó đã đi vào lòng người để trở thành một nét văn hóa truyền thống.

Điện thoại : 096.886.1898  Mở cửa: 8h00 đến 20h00

Đến đúng nơi mua đúng chỗ

Soza cam kết
 
  • Đến vời SOZA bạn sẽ được ghì ?
  • Gia truyền 3 đời làm TINH BỘT NGHỆ & BỘT SẮN DÂY
  • Với số lượng khai thác MẬT ONG RỪNG điều đặn mỗi năm (khai thách theo mùa)
  • Cung cấp loại cây thuốc nam tốt đến tay khác hàng
  • Chúng tôi luôn tạo ra giá trị chất lượng tốt nhất đến mọi nhà
  • Chăm sóc 24/24 phụ vụ quý khách trước và sau chu đáo nhiệt tình
  • Sản phẩm Sạch 100% từ thiên nhiên
  • Tiên phong về giá cả, đem đến chất lượng tốt nhất
  • Soza Cam kết PHẠT 10 LẦN số tiền theo đơn hàng
  • Chuyển hàng trên 64 tỉnh thành Việt nam

Nước Mắm Cáy Đặc Sản Của Quê Hương Xứ Thanh

Mắm cáy là một loại nước chấm đậm đà được làm từ con cáy một loài giống với cua nhưng nhỏ hơn cua. Nước Mắm cáy được ưa chuộng trên cả nước và là một đặc sản mang đậm hương vị của đồng quê việt nam.

 

đặc sản mắm cáy xứ thanh

 

mắm cáy

Mắm cáy được sử dụng rễ ràng trong những bữa cơm gia đình, thứ nước chấm sóng sánh nửa như nâu nửa như xanh đậm đà ấy đủ sức chinh phục bao người khi thưởng thức vừa đậm đà  béo ngậy vừa mang nhiều dinh dưỡng. Mâm cơm sẽ thêm hấp dẫn hơn khi mắm cáy được chấm cùng những ngọn lang luộc hay rau muống luộc ngoài ra dùng để chấm thịt ba chỉ luộc thì ngon không gì cưỡng lại được. 

con cáy

Nếu những ai chưa từng thưởng thức mắm cáy thì lời  khuyên cho họ là không nên thử vì nó sẽ khiến bạn bị mê hoặc, mê hoặc bởi một sức hút vô hình đã ăn một lần thì phải ăn thêm lần thứ hai, thứ ba, thậm chí ngày nào củng ăn. Và bây giờ công việc tiếp theo của bạn là gì đó là tìm một địa chỉ sản xuất mắm cáy chất lượng.

Để thưởng thức Mắm Cáy ngon đúng vị hãy đến với(soza.vn)

Trong Cuộc sống hiện đại ngày nay nguyên liệu để làm mắm cáy đã trở nên khan hiếm hơn và sự tiện lợi của loại mắm công nghiệp đã ảnh hưởng đến tâm lý người tiêu dùng, sự kì công và công thức bảo quản đã không còn nhiều người nắm giữ nhưng với tình yêu dành cho mắm cáy chúng tôi luôn cố gắng giữ gìn và tạo ra sản phẩm với chât lượng tốt,   giữ được hương vị truyền thống.

 

mắm cáy ngon chất lượng

Chất lượng mắm cáy của (soza.vn)

Mắm cáy được chế biến từ nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên với nguồn gốc rõ ràng, không chất bảo quản, thời gian sử dụng lâu, mang hương vị đậm đà đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng. (…) cam kết cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lí nhất. Bạn chỉ cần chờ đợi và  thưởng thức còn chất lượng , độ thơm ngon,  đậm đà của mắm cáy cứ để chúng tôi lo.

xem thêm ⇒ Nước mắm cốt nguyên chất

Scroll