Hoa Pha Lê Đá Hút Khách Hàng Dịp Cuối Năm

Hoa pha lê đá - Độc đáo, sang trọng, sử dụng được trong thời gian dài mà không phai sắc, hoa đá hay còn gọi là hoa pha lê..

Hoa Pha Lê Đá Hút Khách Hàng Dịp Cuối Năm


Hoa pha lê đá - Độc đáo, sang trọng, sử dụng được trong thời gian dài mà không phai sắc, hoa đá hay còn gọi là hoa pha lê đang là lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng khi dịp Tết Nguyên đán 2016 sắp đến.
Càng sát ngày Tết, giá cả những loại hoa tươi càng tăng cao nên nhiều khách hàng chuyển hướng sang lựa chọn hoa đá với mẫu mã đa dạng và phong phú. Thay vì tìm mua những chậu hoa bán sẵn, nhiều người tiêu dùng lựa chọn mua nguyên liệu về để tự tay thiết kế cho gia đình một chậu hoa ưng ý trong những ngày giáp Tết.


chậu hoa pha lê đẹp

Sản phẩm hoa đá pha lê nhiều màu sắc và độc đáo được người tiêu dùng ưa chuộng.
Nguyên liệu chủ yếu để làm một cây hoa đá gồm: cánh hoa đá, nhụy hoa, lá, thân, băng dính, xốp, … dụng cụ làm gồm kéo, kìm, keo sử, xốp ,rêu, sáp... với màu sắc và kiểu dáng phong phú, được nhập khẩu chủ yếu từ Đài Loan.

 

giá hoa pha lê đá diệp cuối năm


Nguyên liệu Làm Hoa Pha Lê Đá đa dạng chủng loại.


Giá nguyên liệu làm hoa pha lê đá dao động từ 160.000 đồng- 250.000 đồng/kg cánh hoa, nhụy hoa tùy vào mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Các phụ liệu khác kèm theo như cước làm hoa đá có giá khoảng 130.000 đồng/kg, keo 35.000 đồng/kg, nhị hoa các loại từ 5.000 - 7.000 đồng/bó, lá từ 15.000 – 20.000 đồng/lá,…

 

cửa hàng bán hoa pha lê đá tại hà nội

Ngoài tiền nguyên liệu, người mua phải trả thêm 100.000 đồng cho người thiết kế, tạo dáng cây.


Theo soza.vn cửa hàng chuyên bán hoa đá cho biết, giá cả năm nay cũng không tăng so với năm trước nhiều song dường như người dân có nhu cầu mua hoa sớm hơn. Do hoa pha lê đá có ưu thế duy trì lâu dài mà không lo hỏng cũng như tâm lí lo ngại giá hoa tăng đột biến những ngày giáp Tết nên người dân mua hoa sớm hơn mọi năm.

 

 

 
Scroll