Thực phẩm số một thị trường Việt Nam

Hoa Đá Pha Lê

Tình trạng: Còn hàng

Hoa đá pha lê tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ những cánh hoa mềm mại, thanh tú thích hợp cho mọi không gian văn phòng và gia đình của bạn.

Điện thoại : 096.886.1898  Mở cửa: 8h00 đến 20h00

Đến đúng nơi mua đúng chỗ

Soza cam kết
 
  • Đến vời SOZA bạn sẽ được ghì ?
  • Gia truyền 3 đời làm TINH BỘT NGHỆ & BỘT SẮN DÂY
  • Với số lượng khai thác MẬT ONG RỪNG điều đặn mỗi năm (khai thách theo mùa)
  • Cung cấp loại cây thuốc nam tốt đến tay khác hàng
  • Chúng tôi luôn tạo ra giá trị chất lượng tốt nhất đến mọi nhà
  • Chăm sóc 24/24 phụ vụ quý khách trước và sau chu đáo nhiệt tình
  • Sản phẩm Sạch 100% từ thiên nhiên
  • Tiên phong về giá cả, đem đến chất lượng tốt nhất
  • Soza Cam kết PHẠT 10 LẦN số tiền theo đơn hàng
  • Chuyển hàng trên 64 tỉnh thành Việt nam

Hoa Đá Pha Lê Đẹp Lung Linh Đón Xuân. ''Y Như Thật ''

Hoa đá pha lê tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ những cánh hoa mềm mại, thanh tú thích hợp cho mọi không gian văn phòng và gia đình của bạn.

hoa đá pha lê

 

Tết gần đến rồi bạn đã chọn cho mình những chậu hoa đào hay hoa mai chưa? Nếu chưa chọn được thì hãy thử nghiệm dòng hoa đá pha lê nghệ thuật đang nổi sóng mạnh mẽ trên thị trường hiện nay.

Mô tả thông tin về hoa đá pha lê

Xuất xứ nguyên liệu: Nhật Bản

Các nguyên liệu cần thiết:

Cánh hoa pha lê ( Đào, mai, tú cầu,…)

Cánh răng cưa màu vàng

Hạt 10 ly màu vàng

Đế cúc trong

Lá xoắn xanh

Kìm, kéo, dây kẽm xanh, dây cước

Trên đây là những nguyên liệu làm hoa pha lê cùng dụng cụ cần thiết nếu bạn khóe tay và có thời gian thì có thể tự mình làm những chậu hoa đá pha lê đẹp cho gia đình vừa tiết kiệm chi phí vừa hợp ý thích của bản thân.

Giá cả hoa đá pha lê nghệ thuật cực rẻ so với hoa thật

Hiện nay, tết nguyên đán đang đến gần càng làm cho thị trường hoa tươi thêm sôi động giá thành cũng từ đó mà biến động theo. Giá một chậu hoa mai lên đến vài chục triệu cây lâu năm còn chậu rẻ nhất cũng đến vài triệu đồng vì năm nay lạnh nên mai mất mùa. Quay sang đào cũng không khả quan hơn khi lượng đào nở rất ít.

 

mẫu hoa đá pha lê đẹp nhất 2016

 

Trong khi ngày tết đào hoặc mai là những chậu cảnh không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Đây sẽ là một mối lo lớn cho những hộ có tài chính hạn hẹp do đó hoa đá nghệ thuật sẽ là giải pháp thích hợp cho quý khách không những mang về những chậu cảnh đẹp mắt mà giá chỉ từ 200, 300 cho đến vài triệu đồng rẻ hơn rất nhiều so với hoa thật.

Đặc điểm sản phẩm hoa đá pha lê nghệ thuật

Về chất lượng sản phẩm

Hoa đá pha lê có những cánh hoa được tạo nên từ những viên pha lê trong suốt mang theo tâm huyết của người làm từng cánh hoa, từng thân cành cho đến những nút buộc đều được làm công phu. Điều này làm cho ranh giới giữa thật và giả không còn phân định rõ ràng nữa. Nếu như hoa thật có thể chi đến vài chục triệu chỉ cho những ngày tết thì chậu hoa pha lê đá nghệ thuật có thể làm rạng ngời cho không gian nhà bạn kể cả ngày tết hay ngày bình thường mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

 

mẫu hoa đá pha lê đẹp 2016

 

Chất lượng dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi cam kết rằng sản phẩm sẽ đến tay bạn nhanh nhất kể từ khi bạn đặt hàng, ship hàng khắp mọi nơi trên toàn quốc cùng chính sách bảo hành trọn đời. Một quyết định nhanh chóng, một sự lựa chọn thông minh sẽ mang lại cho bạn một chậu hoa đá pha lê với hình ảnh hoa mai phong thủy tốt hay hoa đào may mắn để đón cái tết thịnh vượng, an lành mang sắc xuân tràn ngập khắp không gian.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào xin liên hệ ngay để chúng tôi có thể phục vụ và mang về cho bạn những chậu hoa pha lê nghệ thuật đẹp nhất đón cái tết an lành và nhiều niềm vui.

Mẫu hoa Kim Tiền Lộc Vàng rộn rằng ngày tết 

XEM NHIỀU MẪU HOA KIM TIỀN LỘC ⇒  http://soza.vn/hoa-pha-le

 

Sản phẩm liên quan

Scroll