Thực phẩm số một thị trường Việt Nam

Giá Tinh Bột Nghệ

750.000 ₫ 800.000 ₫ -6%

Tình trạng: Còn hàng

Bạn muốn mua tinh bột nghệ giá rẻ mà không biết mức giá thị trường hiện nay là bao nhiêu? tinh bột nghệ có 3 loại giá khác nhau ( tinh bột nghệ cao cấp giá 800/kg - tinh bột nghệ nhạt giá 650- 700/kg) soza.vn cung cấp tinh bột nghệ vàng, tinh bột nghệ đen nguyên chất với giá ưu đãi nhất.

Điện thoại : 096.886.1898  Mở cửa: 8h00 đến 20h00

Đến đúng nơi mua đúng chỗ

Soza cam kết
 
  • Đến vời SOZA bạn sẽ được ghì ?
  • Gia truyền 3 đời làm TINH BỘT NGHỆ & BỘT SẮN DÂY
  • Với số lượng khai thác MẬT ONG RỪNG điều đặn mỗi năm (khai thách theo mùa)
  • Cung cấp loại cây thuốc nam tốt đến tay khác hàng
  • Chúng tôi luôn tạo ra giá trị chất lượng tốt nhất đến mọi nhà
  • Chăm sóc 24/24 phụ vụ quý khách trước và sau chu đáo nhiệt tình
  • Sản phẩm Sạch 100% từ thiên nhiên
  • Tiên phong về giá cả, đem đến chất lượng tốt nhất
  • Soza Cam kết PHẠT 10 LẦN số tiền theo đơn hàng
  • Chuyển hàng trên 64 tỉnh thành Việt nam

Giá Tinh Bột Nghệ Bao Nhiêu?

Giá Tinh bột nghệ mang lại nhiều lợi ích cho con người không chỉ là một loại gia vị thông thường mà còn là một loại thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp. Nhưng giá tinh bột nghệ có đắt không? Với công dụng tốt như vậy thì giá chắc phải cao lắm! Nhưng hoàn toàn không hẳn vậy, bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

 

giá tinh bột nghệ

Bảng Giá Tinh Bột Nghệ 2016

bảng giá tinh bột nghệ

vườn nghệ soza

Giá Tinh Bột Nghệ Đắt Hay Rẻ?

+ Trên thị trường hiện nay tinh bột nghệ được bán ra còn trộn pha thêm bột nghệ nên có các mức giá khác nhau ở mỗi đại lý. Thông thường thì tinh bột nghệ được từ làm củ nghệ tươi đã được tuyển chọn kỹ càng và tiến hành quá trình chưng cất ép lấy tinh dầu nghệ. Và sấy khô ở nhiệt độ < 25- 30 độ C. Phải mất từ 40-50kg nghệ tươi mới chiết suất ra được 1kg tinh bột nghệ.

 

vườn nghệ sắp tới vụ thu hoạch

 

+ Còn bột nghệ chỉ là quá trình say, nghiền nhỏ củ nghệ đã được rửa sạch và bỏ vỏ. Thường thì 6 -7kg nghệ tươi cho 1 kg bột nghệ khô. Vì vậy, người ta sẽ pha trộn với một lượng vừa đủ để không ai có thể nhận biết được. Giá tinh bột nghệ đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào độ pha trộn của người sản xuất tinh bột nghệ.

Bạn nên cẩn trọng trong việc tìm mua tinh bột nghệ nguyên chất nhé! Đôi khi không mua được tinh bột nghệ nguyên chất mà giá vẫn cao nữa.

Giá Tinh Bột Nghệ Tại soza.vn Thì Sao

+ Trải qua giần 10 năm trồng và làm bột nghệ, tinh bột nghệ chúng tôi mang đến cho bạn nguồn tinh nghệ nguyên chất 100%. Chúng tôi tự sản xuất và thực hiện quá trình lấy tinh dầu nghệ sấy và nghiền từng giai đoạn. Cam kết các công đoạn thực hiện đúng tiêu chuẩn và đảm bảo vệ sinh. Sau khi xong sẽ được các chuyên gia kiểm tra chất lượng và độ an toàn của sản phẩm, đóng gói và lưu trữ cẩn thận.

+ Để phân biệt và biết được giá thành của tinh bột nghệ chúng ta phải hiểu nguyên lý cách chế biến và phân loại tinh nghệ ra sao 

- Đầu tin đối với củ nghệ sẽ phân chia làm 2 loại 

+ 1 loại củ cái ( hay còn gọi là củ chính già nhất có nhiều mắt rể chi chít) có chứa hàm lượng Curcumin nhiều nhất và thông thường được người tiêu dùng mua để uống kết hợp với mật ong

 

củ nghệ cái

củ nghệ vàng cái

+ 2 loại củ nhánh thông thường thì củ nghệ nhánh sẽ non hơn so với của nghệ chính nên hàm lượng Curcumin thấp hơn so với của già. loại tinh bột này được khá nhiều chị e phụ nữ dùng để làm đẹp.

 

của nghệ nhánh

 

Kết Luận:

+ Với 2 ứu tố trên chúng ta có thể nhận biết được ngay giá thành của tinh bột nghệ

- Cách nhận biết với loại 1 màu sác tinh nghệ sẽ đậm hơn 

- với loại 2 thì tinh nghệ sẽ nhạt hơn 

+ Vậy chúng tôi đưa ra mức giá tinh bột nghệ loại 1 là 800k/kg. và 700k/kg loại 2. Mức giá này không hề cao so với thị trường và chúng tôi luôn cam kết độ nguyên chất của tinh bột nghệ. Hoàn trả tiền và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu bạn thấy có sự pha trộn.

An toàn về giá – đảm bảo về độ nguyên chất 100% hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay.

 

VUI CHƠI CÓ THƯỞNG ĐƯỢC HƯỞNG KHUYẾN MÃI
Share link bài viết lên Facebook cá nhân trước khi mua hàng giảm ngay 5%
Tag tên 3 đến 5 người bạn cần mua giảm thêm 5%
Giảm thêm 5% cho nhóm 5 người mua
Lưu ý: bài share link phải có ảnh sản phẩm
1. Share link lên tường cá nhân của bạn ( và để chế độ public công khai )
2. Khi share link viết kèm khoảng 20 chữ có nội dung tích cực,

Lưu ý: Qúy khách share xong commet, hoặc để lại số điện thoại ngay phía bên dưới để chúng tôi xác nhận thông tin Nhân viên tư vấn sẽ gọi ngay cho Qúy khách.

Trân trọng cảm ơn!

Sản phẩm liên quan

Scroll