Cách Làm Trắng Da Bằng Tinh Bột Nghệ Chỉ Sau 1 Tuần

Bạn muốn sở hữu một làn da đẹp mịn màng? Với những công thức đơn giản bằng cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ chỉ 1 sau tuần nhé.

Từ lâu con người ta đã biết đến công dụng đa năng của nghệ. Ngày nay, với công nghệ tiên tiến tinh bột nghệ được ra đời và mang đầy đủ các chất chứa trong nghệ tươi. Ứng dụng tinh bột nghệ để làm trắng da là cách làm được các chị em phụ nữ sử dụng phổ biến hiện nay. Cách làm đã hiệu quả và đúng quy cách hay chưa? Bài viết này SOZA gửi tới đây sẽ giúp bạn cách làm trắng da bằng tinh  bột nghệ chỉ 1 sau tuần.

Trị Nám Da Với Tinh Bột Nghệ Và Rượu Trắng

Một số chị em cảm thấy mất tự tin khi đi ra đường bởi trên khuôn mặt có xuất hiện nám và tàn nhan. Hãy tạm biệt em nó với công thức đắp mặt nạ tinh bột nghệ với rượu trắng dưới đây ngay nhé!

Bạn chỉ cần 50gr tinh bột nghệ vàng + với 500ml rượu trắng ngâm hỗn hợp trong khoảng 3 ngày. Sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên vùng da sạm, nám, tàn nhang sẽ giúp bạn cải thiện khuôn mặt lấy lại làn da trắng mịn mà như ý.

Da Mịn Màng Với Tinh Bột Nghệ Và Kem Sữa Chua

Trộn đều 1 thìa cà phê tinh bột nghệ với kem sữa vừa đủ thành một thể thống nhất có thể đắp lên mặt không bị chảy là được. Đắp mặt nạ tinh bột nghệ lên mặt khoảng từ 15-20 phút và rửa sạch lại bằng ước ấm. Kem sữa sẽ giúp da bạn dưỡng ẩm cực tốt giúp da mịn màng và trắng sáng.

Làm Trắng Da Với Tinh Bột Nghệ Và Mật Ong Rừng

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa mật ong nguyên chất và tinh bột nghệ sẽ giúp bạn có được một làn da trắng sáng nhanh hơn bao giờ hết. Công thức rất đơn giản chỉ cần 1 thìa cà phê tinh bột nghệ vàng + 1 thìa cà phê mật ong nguyên chất, có thể pha thêm ½ thìa cà phê bột mì hoặc sửa chua để tăng thêm cồng dụng. Trộn đều hỗn hợp đắp lên mặt mỗi ngày trong khoảng 15 phút và rửa sạch lại bằng nước ấm. Chỉ trong 1 tuần bạn có thể thấy được ngay làn da bạn trắng sáng, tươi tắn hơn bao giờ hết.

Trên đây là những công thức mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn cách làm trắng da bằng tinh bột nghệ. Chúc bạn lấy lại được một làn da như mong ước chỉ sau 1 tuần.

Bình luận